เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

เมย์ ท้าส่องก้น จะได้รู้ว่าเนียน

แชร์ในเฟชบุ๊ค แบ่งปัน

เมย์ ท้าส่องก้น จะได้รู้ว่าเนียนห่างหายเรื่องงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำมาพักใหญ่ ล่าสุด ?เมย์? พิชย์นาฏ สาขากร ก็เลยขอเดินแบบในชุดว่ายน้ำอวดเต้าสวย กับงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ของ ชุดว่ายน้ำ ไทรอัมพ์ ไปเมื่อวันก่อน ซึ่งเจ้าตัวเผย รับเพราะเข้ากับเทศกาล แถมไม่กังวลโดนส่องก้น เพราะใช้ครีมทาแถมดูแลไม่ให้ก้นลายหรือมีเซลลูไลท์ให้เห็นอย่างแน่นอน พร้อมอัพเดทเรื่องความรักว่า ยังโสด แถมอยากมีแฟน แต่ก็ไม่ใช่คนเหงาแต่ง่าย พร้อมใช้ชีวิตโสดแบบสนุกกับ แก้ง ?อั้ม? พัชราภา ไชยเชื้อ - เมย์ เฟื่องอารมย์ ที่เธอไม่การันตีว่า อั้ม โสด แต่รู้ว่าไม่เหงา แต่หนุ่มจีบเยอะ        ทั้งนี้ ภายหลังจากเดินแบบในชุดว่ายน้ำอวดความเซ็กซี่ให้ผู้คนได้ฮือฮาแล้ว สาวเมย์-พิชญ์นาฏ ได้กล่าวถึงงานเดินแบบในครั้งนี้ว่า
        ?ก็เค้าติดต่อมา จริงๆ ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ เราไม่ได้รับ ก็พอดีเค้าติดต่อมาแล้วก็พอดีซัมเมอร์อยู่ เมื่อวานก็ร้อนมาก เมื่อวานก็โดดน้ำ ถ่ายรูปอินสตาแกรมตอนมืดๆ นะ ก็เลยได้ แต่ขอไม่โป๊มากแล้วกันค่ะ เซ็กซี่เหรอ ขอบคุณค่ะ นี่ช่วงนี้ไม่ได้หุ่นดีนะ เพิ่งฟิตมา 2-3 วันนี้เอง จะลดแล้ว เพราะก่อนนั้นไปถ่ายละครที่ฮ่องกงแล้วไปกินมาเยอะมาก น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 5 โล นี่ลดไป 1 โล ซึ่งถามว่าต้องดูรายละเอียดมั้ย ก็ดูค่ะ ก็ให้เค้าส่งรายละเอียดมาให้ดูก่อน เพราะว่าหน้าตาเราก็ดูโป๊อยู่แล้ว ถ้าเราใส่โป๊ไปมันก็จะยิ่งไปกันใหญ่ ก็เลยเอาเซ็กซี่แล้วดูไม่น่าเกลียดค่ะ ถามว่ากังวลเรื่องกางเกงที่สั้นมากตอนเดินแบบมั้ยเหรอ ไม่อ่ะ เพราะว่าทาตูดมาเรียบร้อยแล้ว กะว่าส่องให้ตายก็ไม่มีอะไรน่าเกลียดน่ะ ไม่มีเซลลูไลท์ ซึ่งถ้าส่องเหรอ เมย์ว่าเมย์เซฟแล้ว ถ้าเค้าจะมาขนาดนั้นก็ให้เค้าไปเถอะ ค่ะ ดูแลมาอย่างดีค่ะ?
        นอกจากนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวอัพเดทเรื่องหัวใจ เมย์-พิชญ์นาฏ เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังโสด แต่ก็มีคนเข้ามาแจกขนมจีบเรื่อยๆ

         ?โสดค่ะ อือ...มันมีเข้ามามั้ยก็มีมานะ ก็มีไปเดทไปอะไร แต่มันไม่เจอคนถูกใจ ก็ขอดูสักพักแล้วกันค่ะ เพราะว่าอยู่คนเดียวก็ได้ทำอะไรเยอะดี ตอนนี้ก็ทำธุรกิจใหม่ด้วยเสื้อผ้า ส่วนเรื่องไปเที่ยวเฮฮากับพี่อั้ม พี่เมย์ เฟื่องฯ ก็ยังเที่ยวกันเรื่อยๆ ก็อย่างเมื่อกี้ซ้อมบล็อคกิ้งเสร็จก็แวบไปหาพี่เมย์ เฟื่องฯ ที่สยามมา ก็มีความสุขค่ะ เพื่อนทุกๆ คนก็รักเรา เราไม่รู้สึกขาดอะไรนะคะ?
        เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เพื่อนเชียร์ให้มีแฟนหรือไม่ เมย์-พิชญ์นาฏ กล่าวว่า ?ก็หลายๆ คนก็พยายามจัดให้ แต่บอกเลยว่ามันก็ไม่เวิร์คน่ะ แรกๆ เราก็ไปนะ พอไปบ่อยๆ แล้วเราก็ขำตัวเอง ตลกนะ เหมือนหาคู่อ่ะ จริงๆ ก็อยากมีนะ แต่ไม่ถึงขนาดว่าต้องออกไปหา เพราะว่ายิ่งหามันก็ยิ่งไม่เจอน่ะ อยู่เฉยๆ ดีกว่า แล้วเค้ามาก็มา เค้าไม่มาก็ไม่เป็นไร ก็อยู่ได้แล้วน่ะค่ะ เพื่อนๆ นัดให้เจอ ก็มี คนนี้ชอบนะ คนนี้ชอบมาลองเจออะไรแบบเนี้ย เออก็ตลกดี แต่ว่าคนที่เข้ามาก็ดี แต่มันไม่ใช่ มันยังดูคนละแนวกันน่ะ (หัวเราะ) ส่วนพี่อั้มแนะนำให้มั้ยเหรอ พี่อั้มก็เค้าก็บอก แต่ก็ไม่เห็นนะ เพราะว่ามันถึงเค้า ไม่ถึงเรา (หัวเราะ) พี่อั้มเหรอ เค้าโสดมั้ยไม่รู้ แต่เค้าไม่เหงาหรอก คนจีบเยอะค่ะ?

        อย่างไรก็ตาม เมย์-พิชญ์นาฏ กล่าวทิ้งท้าย แม้จะเหงา อยากมีแฟน แต่ก็เลือก และเป็นประเภทคนเหงาแต่ไม่ง่าย ก็เลยยังโสดสนิทอยู่จน ณ ตอนนี้
        ?ถามว่าต้องเลือกมั้ย ต้องเลือกค่ะ เหงาก็เลือกนะคะ (หัวเราะ) ไม่ง่ายค่ะ โสดมา 8-9 เดือนแล้ว มันก็มีความสุขไปอีกแบบนึง แต่ถ้าเลือกได้ก็อยากมีค่ะ ด้วยวัยมันไม่ใช่แค่หล่อ อุ๊ย คนนี้ฐานะดี คบเลย คนนี้ดูฮอตแล้วคบมันไม่ใช่แล้ว มันต้องดูแล้วว่า คบแล้วมีอนาคตมั้ย ตอนนี้คิดว่าสเปกจะลดลงจะได้มีแฟนง่ายๆ แต่พอหลังจากเพื่อนๆ จัดมาแล้วมันก็ไม่ใช่น่ะ มันก็เลยรู้สึกว่า เออ เรารอคนที่ใช่ดีกว่า ไม่อยากคบสะเปะสะปะแล้วคบแป๊บเดี๋ยวก็เลิกน่ะ เออ...คือแบบเออเราหาแฟนยากน่ะ คนที่สูงกว่ามันนิสัยไม่ค่อยเวิร์คนะ ไม่อยากจะด่าอ่ะ คนที่ด้อยกว่าเรามันก็..จริงๆ ก็เลี้ยงได้น่ะ (หัวเราะ) พอก่อนแค่นี้นะ?


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


http://www.sbt.co.th/DetailColumnHotNews.php?id=NjgxMA==


TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่